VƯƠNG TRUNG Studio - kỷ yếu Galaxy - Quin Bridal
0943738576
Thêm giỏ hàng thành công.
Banner mobi
TRANG PHỤC KỶ YẾU - KỶ YẾU GALAXY
TRANG PHỤC BẾN THƯỢNG HẢI CHO NAM

TRANG PHỤC BẾN THƯỢNG HẢI CHO NAM

08.05.2021Lượt xem: 1050

Chụp ảnh theo phong cách " Bến Thượng hải " độc đáo và khác biệt Trong ảnh là học sinh , sinh viên trong trang phục của người Trung Quốc, bối cảnh cũng là một ngôi nhà với phong cách kiến trúc Trung Quốc cổ
Xem thêm
TRANG PHỤC BAO CẤP

TRANG PHỤC BAO CẤP

30.12.2018Lượt xem: 4251

Hoá thân thành các ông bà thập niên 1980, khoác lên mình những bộ đồ bao cấp xưa, đồ cũ được sưu tầm, thể hiện một phong cách concept kỷ yếu thời bao cấp độc đáo. n sẽ giúp bạn tái hiện những cảnh cổ, cảnh xưa cũ trên các con đường xưa ở Sài Gòn.
Xem thêm
ĐỒ CỬ NHÂN

ĐỒ CỬ NHÂN

30.12.2018Lượt xem: 2608

Trong mỗi Việt, khái niệm LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP hay còn gọi với cái tên ÁO TỐT NGHIỆP nó đã dần quen với mỗi chúng ta khi đã trãi qua thời gian ngồi trên ghế nhà trường, một bộ áo thiêng liêng đánh dấu cột mốc của mỗi bậc học, thế nhưng ít ai biết rõ về nó có nguồn gốc từ đâu? Vậy câu trả lời nằm ở đâu, giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.
Xem thêm
ÁO VEST CHO NAM

ÁO VEST CHO NAM

30.12.2018Lượt xem: 1918

Áo vest nam là bộ trang phục mang tính quyền lực, đẳng cấp, luôn luôn là lựa chọn hàng đầu của phái mạnh. Chính vì thế, áo vest luôn có sức hút và vị trí riêng rong vô vàn sản phẩm thời trang cho nam.
Xem thêm
ÁO DÀI QUẦN MÀU

ÁO DÀI QUẦN MÀU

30.12.2018Lượt xem: 1690

Với hàng trăm mẫu áo dài mới trăm mẫu áo dài luôn update hằng này , chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của chị em
Xem thêm
TRANG PHỤC NỮ SINH TRUNG HOA MÀU XANH

TRANG PHỤC NỮ SINH TRUNG HOA MÀU XANH

08.05.2021Lượt xem: 780

Chụp ảnh kỷ yếu với những trang phục như áo dài, đồ vest hay áo cử nhân đã được rất nhiều lớp chọn. Vậy tại sao không làm mới những tấm hình của bạn bằng cách chụp với trang phục đồ học sinh Trung Quốc. Đây vẫn là một phong cách còn khá mới lạ, chắc chắn sẽ rất thú vị. Bạn đã sẵn sàng để hóa thân thành những cô gái học sinh Trung Quốc cực đáng yêu chưa? Tham khảo ngay bảng giá thuê đồ nữ sinh Trung Quốc nhé! Hãy đến GALAXY để có những lựa chọn tuyệt vời cho bộ ảnh của bạn. Hàng trăm mẫu đồ học sinh Trung Quốc cực đẹp đang chờ đợi các bạn.
Xem thêm
TRANG PHỤC HARRY POTTER

TRANG PHỤC HARRY POTTER

09.05.2021Lượt xem: 781

Nếu một ngày bạn biến thành một nhân vật trong một câu truyện hay một bộ phim thì bạn sẽ làm gì? Sẽ phá cách hay ăn nhập vai một cách hoàn hảo? Không phải những ý tưởng kỷ yếu quen thuộc với phong cách hoài cổ hay hiện đại, bộ ảnh kỷ yếu concept Harry Potter mà #KỷYếuGALAXY mang đến cho bạn yếu tố ma thuật với ý tưởng chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng Harry Potter
Xem thêm

2018 Copyright © QUIN BRIDAL - KỶ YẾU GALAXY - GALAXY MEDIA All rights reserved

Web Design by Nina.vn

Đang online: 8   |   Tuần: 366   |   Tháng: 614   |   Tổng truy cập: 301316

TRANG PHỤC KỶ YẾU

TRANG PHỤC KỶ YẾU

TRANG PHỤC KỶ YẾU